Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Sơ kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” 6 tháng đầu năm Cụm thi đua số 2 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an
Ngày đăng: 23/06/2016


Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 2 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tổ chức Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2016. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục thi đua số 2. Về phía Cục Cảnh sát giao thông có đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các đồng chí Phó Cục trưởng...

Các đại biểu dự Hội nghị

Trên cơ sở nội dung phong trào thi đua do Bộ Công an phát động; căn cứ hướng dẫn của Tổng cục Chính trị CAND về công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 trong CAND, nội dung ký kết giao ước thi đua và Chương trình hành động thực hiện phong trào thi đua của Cụm thi đua số 2, các đơn vị trong Cụm đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nghiêm túc, gắn với thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị của Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, phong trào học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an phát động, để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và những công tác đột xuất được giao.

Qua 6 tháng triển khai thực hiện các mặt công tác, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội, TTATGT của đất nước. Các đơn vị trong Cụm đã phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Bộ Công an, các tài liệu, đề cương tuyên truyền về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, các vấn đề nổi cộm trong nước, khu vực và quốc tế; quan tâm tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Các đơn vị trong Cụm đã tổng kết các đợt thi đua do Bộ Công an phát động như: đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân”; đợt thi đua cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; đợt thi đua cao điểm bảo vệ dịp lễ 30/4, 01/5/2016 và bảo vệ  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021... Qua đó, kịp thời đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm động viên, khích lệ cán bộ chiến sĩ hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm luôn coi trọng công tác thi đua, khen thưởng, lấy thi đua làm động lực thúc đẩy các mặt công tác của các đơn vị, nhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, chiến sĩ. Qua phong trào thi đua, mỗi cán bộ, chiến sỹ luôn phát huy hơn nữa lòng yêu nước, tự tôn dân tộc, truyền thống của lực lượng CAND, nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết hợp đồng, giữ nghiêm kỷ luật, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ nhấn mạnh rằng các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 cần tiếp tục bám sát nội dung Chương trình hành động thực hiện phong trào thi đua của Cụm thi đua số 2 đã đề ra để tiếp tục thực hiện nội dung thi đua, nghiêm túc đánh giá những nội dung công việc đã làm được và chưa làm được trong thời gian 6 tháng đầu năm, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác chuyên môn thường xuyên và công tác đột suất, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc giữa các đơn vị trong Cụm thi đua...

Đ/c Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cụm trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cụm trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Tổng cục trưởng, trong thời gian Cụm thi đua sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân. Chú trọng công tác quản lý cán bộ, chiến sỹ, bảo vệ chính trị nội bộ, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các yếu tố tiêu cực của xã hội tác động vào nội bộ đơn vị.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và các phong trào thi đua khác gắn với các hoạt kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm... Tăng cường công tác trao đổi thông tin, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ huy, chỉ đạo của các đơn vị, kịp thời phát hiện những cách làm hay, mô hình sáng tạo, những nhân tố mới, để nhân rộng trong các đơn vị thuộc Cụm, làm cho phong trào thi đua thực sự là động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hữu Phước- Phòng Tuyên truyền