Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tập huấn kỹ năng lái xe ô tô và mô tô phân phối lớn cho lực lượng CSGT
Ngày đăng: 10/06/2016

          Nhằm nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, chiến sỹ CSGT, Cục CSGT đã xây dựng chương trình, nội dung tập huấn kỹ năng lái xe ô tô và mô tô phân phối lớn an toàn cho cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an các địa phương.

Chương trình tập huấn sẽ được tổ chức tại 10 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, tập huấn mô tô phân khối lớn được tiến hành tại Sơn La, Bạc Liêu, Kiên Giang, Thanh Hóa, Gia Lai, Kon Tum, Long An, tập huấn ô tô tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng.

 

 Tập huấn lái xe mô tô phân khối lớn an toàn

          Đối với xe mô tô phân khối lớn, học viên sẽ được hướng dẫn việc kiểm ra, sử dụng xe, lên xuống xe an toàn, tư thế lái xe, dựng và hạ xe phân khối lớn. Các bài tập phanh gấp, cua vòng, giữ thăng bằng, xử lý tình huống khẩn cấp trên đường… là bài tập thực hành bắt buộc.

 

 Kỹ năng lái xe ô tô an toàn là điều kiện bắt buộc đối với mỗi chiến sĩ CSGT

           Học viên lớp tập huấn lái xe ô tô an toàn sẽ được hướng dẫn tư thế lái xe và các bài tập tĩnh. Cùng với đó các học viên sẽ được thực hành kỹ thuật phanh khẩn cấp, phanh phản xạ, xử lý tình huống giao thông, đánh lái, cua vòng và cảm giác không gian xe…

Kết thúc trương trình tập huấn các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và trao thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc. Chương trình tập huấn được thực hiện trên cơ sở thỏa thuận phối hợp bảo đảm ATGT giữa Cục CSGT và Công ty Honda Việt Nam, tiến hành trong năm 2016./.

Duy Hoàng, Phòng Tuyên truyền.