Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ /  “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam
Gần 8.000 tác phẩm tham gia Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT”
Ngày đăng: 01/06/2016

Sau gần một tháng phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam năm 2016, đến nay Ban tổ chức đã nhận được hơn 7.800 tác phẩm dự thi của các tác giả từ mọi miền tổ quốc. Cuộc thi được tổ chức với hai nhóm đối tượng dự thi, nhóm thứ nhất có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi tham gia thi với chủ đề: Hãy cẩn thận trên đường tới trường; nhóm thứ hai từ 16 tuổi trở lên tham gia thi với chủ đề: Vì sự an toàn cho trẻ em.

 

Đa phần người tham gia thi là thuộc nhóm có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi. Có hơn 7.400 tác phẩm dự thi thông qua hình thức online tại website của chương trình (http://www.antoangiaothong.com.vn) và Website Cục CSGT (http://www.csgt.vn).

Nhiều trường học đã tuyên tuyền, vận động học sinh tích cực tham gia thi như: Trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội); Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (Hải Phòng); Trường Tiểu học Sơn Giang (Sông Hinh, Phú Yên); Trường THPT Trần Nhật Duật (Yên Bình, Yên Bái); Trường THPT Bố Hạ (Bắc Giang)…

Những khẩu hiệu dự thi là những thông điệp về ATGT đã được người dự thi chuyển tải, tập trung vào việc thực thi pháp luật về ATGT và vận động nâng cao nhận thức, văn hóa giao thông của người tham gia giao thông. Nhiều bài thi các em đã vẽ tranh minh họa, bày tỏ thái độ của mình với ATGT ở Việt Nam và thể hiện tình cảm với chú mèo máy Doraemon.

Đến ngày 15/6/2016 là hết hạn nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ tiến hành chấm thi và dự kiến công bố kết quả vào ngày 12/7. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 9.

Các lớp học kiểu mẫu về ATGT và chương trình tuyên tuyền “Doraemon với ATGT” tại các trường học trong toàn quốc được thực hiện từ tháng 10 đến hết năm 2016.

Một số tranh minh họa các em học sinh vẽ hưởng ứng tham gia cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

QN, Minh Hải