Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Người dân Thủ đô chấp hành tốt Luật Giao thông trong chuyến thăm của Tổng thống Mỹ
Ngày đăng: 25/05/2016

 

Chiều 24-5, Thiếu tá Nguyễn Văn Hải, Đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, cho biết: Ngay sau khi kết thúc lịch trình làm việc tại Hà Nội, đoàn Tổng thống Mỹ đã được lực lượng CSGT dẫn đoàn dẫn từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia và có mặt tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài vào lúc 14h cùng ngày. Sau ít phút xuống xe, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tươi cười vẫy chào các nhân viên an ninh Việt Nam, trong đó có lực lượng CSGT dẫn đoàn như thay cho lời chào, cảm ơn. Đoàn Tổng thống di chuyển trên chuyên cơ Không lực 1 để bay vào TP Hồ Chí Minh.

 

Đưa dẫn đoàn Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam tuyệt đối an toàn

Thông tin với phóng viên, chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Trong suốt hơn 2 ngày ở Hà Nội, công tác đón, dẫn phục vụ hoạt động đi lại của đoàn Tổng thống Mỹ đã được Phòng CSGT cũng như lực lượng CSGT dẫn đoàn đảm nhiệm tuyệt đối an toàn, đúng các phương án, kế hoạch đã đặt ra. Lộ trình đón Tổng thống Mỹ từ Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài vào tối ngày 22-5 diễn ra sớm hơn dự kiến khi chuyên cơ Không lực 1 hạ cánh trước so với thời gian đã được thông báo. Sau các thủ tục ngoại giao ở khu vực đặc biệt tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, đoàn xe của Tổng thống Mỹ được lực lượng CSGT đưa thẳng về khách sạn Marriott. Trong ngày 23-5, lực lượng CSGT cũng đã hoàn thành xuất sắc công tác đón, dẫn đoàn Tổng thống Mỹ di chuyển ở những địa điểm có trong kế hoạch. Tất cả các địa điểm, tuyến đường nơi đoàn Tổng thống Mỹ đi qua đều được lực lượng CSGT, CATP Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn, thông suốt, theo đúng nghi thức ngoại giao.

Cũng theo chỉ huy Phòng CSGT, trong suốt thời gian Tổng thống Mỹ và đoàn tháp tùng ở Hà Nội, người dân Thủ đô đã chào đón Tống thống Mỹ rất nồng hậu. Quá trình đón dẫn đoàn nguyên thủ, ở hai bên đường người dân, người tham gia giao thông vẫy tay, tươi cười chào đón Tổng thống Mỹ. Người dân chấp hành nghiêm những quy định, hướng dẫn của CSGT và các lực lượng chức năng, đảm bảo tuyệt đối trật tự ATGT phục vụ hiệu quả công tác đón dẫn đoàn khách. “Thay mặt lực lượng CSGT Thủ đô, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người dân Thủ đô, người tham gia giao thông đã giúp đỡ lực lượng CSGT..., bằng cách chấp hành tốt Luật Giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CSGT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Việc người dân chấp hành nghiêm Luật Giao thông, hướng dẫn của CSGT và lực lượng chức năng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Tổng thống Mỹ và phái đoàn tháp tùng về đất nước, Thủ đô, con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách, yêu chuộng hòa bình...”- Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT cho hay.

Hoàng Phong