Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Thừa Thiên - Huế phát hiện 1,5m³ gỗ "giấu" trên xe khách
Ngày đăng: 26/04/2016

Khoảng 08h15' ngày 25 tháng 4 năm 2016, Tổ công tác của Đội Tuần tra kiểm soát số 2, Phòng CSGT Thừa Thiên - Huế đang làm nhiệm vụ cân xe quá tải trọng tại km 0+400 tuyến đường tránh Huế (thuộc địa phận thị xã Hương Trà) đã phát hiện xe ô tô khách mang biển số 20B-004.13, do lái xe tên Lê Đình Chiến, sinh năm 1972, trú tại thôn Kim Bôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh điều khiển vi phạm TTATGT nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Nhận thấy lái xe có biểu hiện mất bình tĩnh và mắt không ngừng nhìn vào gầm chở hàng của xe, tổ công tác đã  yêu cầu lái xe mở gầm chứa hàng để kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện một khối lượng gỗ được bỏ trong khoang xe và đường luồng trên các băng ghế ngồi, được phủ kín ngụy trang che dấu bằng ni lông và vải. Thống kê kiểm đếm  tổng cộng có 28 thanh gỗ loại cà chắc, trâm (thuộc nhóm 3 đến nhóm 5) với khối lượng khoảng 1,5m3. Tất cả đều không có giầy tờ hợp lệ. Theo lời khai của lái xe, số gỗ trên được vận chuyển từ Bình Phước ra Thái Nguyên tiêu thụ, khi đến địa phận Thừa Thiên Huế thì bị CSGT phát hiện, thu giữ.

Số gỗ được phủ phủ kín ngụy trang che dấu bằng ni lông và vải (ảnh mang tính minh họa)

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính, làm thủ tục bàn giao xe và toàn bộ số hàng trên cho Đội Kiểm lâm cơ động- PCCC rừng số 1, Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế giải quyết.

Ngọc Diệp, Phòng Tuyên truyền

Châu Ngọc Tinh, Phòng CSGT TT - Huế