Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền pháp luật về TTATGT
Ngày đăng: 22/04/2016

Với mục tiêu tuyên truyền pháp luật về TTATGT hướng đến các trường học, cơ quan, tổ chức, vừa qua, Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 3, Cục CSGT phối hợp với Phòng CSGT Nghệ An, Công an huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi tuyên truyền cho giáo viên và học sinh Trường THPT Quỳnh Lưu 1, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Với những nội dung tuyên truyền thiết thực, hướng tới xây dựng kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh, CBCS CSGT đã hướng dẫn các em những quy tắc tham gia giao thông an toàn, các báo hiệu đường bộ cơ bản nhất và cách xử lý tình huống khi có sự cố, va chạm hoặc tai nạn giao thông xảy ra.

Buổi tuyên truyền tại Trường THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An

Tại buổi tuyên truyền này, nhà trường đã tổ chức cho hơn 1.600 học sinh ký cam kết chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Lực lượng CSGT cùng Công ty Minh Đức (Nghệ An) đã trao 20 xuất quà động viên các học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ký cam kết không vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông

Cũng trong dịp này, Phòng CSGT Bình Định đã phối hợp với Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, Chi nhánh Bình Định tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho 100 cán bộ, nhân viên của công ty. Tại Hội nghị báo cáo viên đã phổ biến tình hình tai nạn giao thông trong những năm gần đây, nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; các quy định pháp luật về giao thông đường bộ; những lỗi thường vi phạm khi điều khiển mô tô tham gia giao thông, mức xử phạt; phổ biến nội dung, ý nghĩa của hệ thống biển báo giao thông đường bộ, hướng dẫn một số kỹ năng giúp cán bộ công nhân viên tham gia giao thông an toàn và cách phòng, tránh tai nạn giao thông.

Tuyên truyền ATGT cho nhân viên Công ty Bia Việt Nam tại Bình Định

Sau buổi tuyên truyền, cán bộ nhân viên Công ty được làm bài kiểm tra kiến thức để đánh giá chất lượng. Tại Hội nghị, đại diện công ty TTHH nhà máy bia Việt Nam Chi nhánh Bình Định, chị Lê Công Hoàng Thy cũng quán triệt để cán bộ nhân viên chấp hành đúng quy định. Đặc biệt, Công ty cũng đưa ra những chế tài đối với cán bộ nhân viên vi phạm như ngưng hợp đồng lao động đối với trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi đến cơ quan hoặc vi phạm pháp luật về TTATGT./.

QN, Phòng Tuyên truyền
Nguyễn Thị Lê, Phòng CSGT Bình Định
Ảnh: Trung Kiên, Cục CSGT