Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Giao hữu bóng đá thanh niên giữa Cục CSGT và Ngân hàng Công thương Vietinbank
Ngày đăng: 08/04/2016

 

Nằm trong hoạt động chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016), Quốc tế lao động 1/5, ngày 07/4, Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát giao thông và Ngân hàng Vietinbank đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá.

Đến dự có Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục CSGT, Ông Nguyễn Văn Du, Phó Tổng Giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Vietinbank, các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT và Ngân hàng Vietinbank.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu với cán bộ, chiến sĩ, nhân viên hai đơn vị, đồng chí Trần Sơn Hà chúc 02 đội bóng sẽ có tinh thần hăng hái nhất, nhiệt huyết nhất để cống hiến cho đông đảo khán giả những bàn thắng mãn nhãn nhất, đồng thời nêu cao tinh thần chơi đẹp, cao thượng của thể thao. Qua chương trình giao lưu thể thao này cũng sẽ tô thắm thêm tình bằng hữu giữa 02 đơn vị và tạo ra được nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, chiến đấu cho tập thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên của Cục CSGT và Ngân hàng Công thương Vietinbank.


Cán bộ, chiến sĩ, nhân viên hai đơn vị tại buổi giao lưu bóng đa thanh niên.

Ngay sau khi bóng lăn, đúng như dự đoán của đông đảo khán giả có mặt cổ vũ trên sân, cả 02 đội đều thi đấu hết mình, các pha áp sát uy hiếp khung thành đối phương luôn được các cầu thủ 02 đội liên tiếp thực hiện. Kết quả chung cuộc Đội bóng Cục CSGT đã giành chiến thắng trước Ngân hàng Công thương Vietinbank với tỷ số 4 -2.

 

Những pha bóng kịch tính trên sân

Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, sự thăng hoa trong thể thao, cũng như những tiếc nuối của cổ động viên hai bên.


Cổ động viên ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ.

 Lãnh đạo Cục chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Cục CSGT

Đối với Đoàn viên thanh niên hai đơn vị, chương trình giao lưu thể thao này đã tăng thêm quan hệ phối hợp bền chặt, kề vai sát cánh, đem sức mạnh tuổi trẻ cống hiến cho công việc chuyên môn của mỗi bên./.

Đức Thắng, Phòng Tuyên truyền