Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 28/03/2016

Ngày 25/03/2015, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an. Dự lễ mít tinh có Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông chủ trì buổi lễ; Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng; Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng; Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an; các đồng chí Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát giao thông qua các thời kỳ và gần 200 đồng chí là Đoàn viên thanh niên Cục Cảnh sát giao thông.


 Đại biểu dự lễ mít tinh

 Lễ mít tinh đã ôn lại truyền thống 85 năm hoạt động xung kích, trưởng thành của các thế hệ thanh niên Việt Nam, 60 năm truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an. Đây là dịp để thế hệ trẻ Cục Cảnh sát giao thông hôm nay tự hào với truyền thống hào hùng của lực lượng Cảnh sát giao thông; từ đó có hướng phấn đấu, học tập, công tác góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó. Tại lễ mít tinh Ban chấp hành Đoàn Cục Cảnh sát giao thông đã ra mắt đội văn nghệ của Cục với thành phần là các đoàn viên. Đội văn nghệ đã biểu diễn  nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu.


 Chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc

Tại buổi lễ, Đại tá Trần Quốc Trung, Phó bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng đã biểu dương tinh thần phấn đấu của Đoàn viên thanh niên Cục Cảnh sát giao thông nhất là trong đợt bảo vệ Đại hội Đảng khóa XII các đoàn viên thanh niên Cục Cảnh sát giao thông đã đảm bảo tuyệt đối an toàn, giao thông được thông suốt cho các đoàn xe đưa đón đại biểu; những đóng góp của thế hệ trẻ của Cục Cảnh sát giao thông trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa. Đồng thời nhấn mạnh  cần ý thức được trách nhiệm của tuổi trẻ là phải suy nghĩ và hành động theo lý tưởng của Đảng và vì lợi ích của nhân dân. Cục Cảnh sát giao thông đang rất cần nhiều những người trẻ biết trăn trở và hành động để cống hiến trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông, từng bước đẩy lùi tai nạn giao thông.


 Đại tá Trần Quốc Trung chỉ đạo thế hệ trẻ Cục Cảnh sát giao thông

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các lãnh đạo, Thiếu tá Hoàng Xuân Quý, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục Cảnh sát giao thông cho biết, ngay sau đây, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cục cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch hoạt động năm 2016. Ban chấp hành Đoàn sẽ chỉ đạo các đoàn viên trong Cục tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.


Tại buổi lễ, Cục Cảnh sát giao thông đã tiến hành trao bằng khen cho những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền