Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa
Ngày đăng: 17/03/2016

           Ngày 16/3, Hà Nội, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa ba lực lượng: Cảnh sát đường thủy, Đường thủy nội địa Việt Nam, Đăng kiểm Việt Nam trong bảo đảm TTATGT đường thủy nội địa. Đến dự có ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia; Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục Trưởng Cục Cảnh sát giao thông; ông Hoàng Hồng Giang, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; ông Trần Kỳ Hình, Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan thuộc Bộ Công an và Bộ GTVT; Ban ATGT,  Cảnh sát đường thủy, Đường thủy nội địa và Đăng kiểm một số tỉnh, thành phố có hệ thống giao thông đường thủy trọng điểm.

Toàn cảnh Hội nghị

Qua 10 năm tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp  đã góp phần nâng cao hiệu lực công tác quản lý Nhà nước về trật tự an toàn giao thông đường thủy của các lực lượng; trật tự, kỷ cương của hoạt động giao thông tải thủy được thiết lập, ổn định; các tuyến luồng giao thông thông thoáng, các địa bàn, tuyến sông trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn giao thông đường thủy được giải quyết, một số khu vực thường xuyên xảy ra ùn tắc được xử lý kịp thời; ý thức tuân thủ pháp luật của người tham gia giao thông đã có nhiều chuyển biến tích cực và ngày càng được nâng lên; các hoạt động kinh doanh, khai thác cảng, bến, nhất là bến khách ngang sông và hoạt động chở khách ngày càng đi vào nề nếp.

Tại Hội nghị nhiều điển hình tiến tiến trong việc tham gia quy chế phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa đã tham luận ý kiến, chia sẽ những kinh nhiệm, khó khăn trong quá trình công tác.

 

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong 10 năm qua, ba đơn vị đã tiếp tục ký Quy chế phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa, đồng thời giao cho Cục đường thủy nội địa Việt Nam là thường trực thực hiện Quy chế trong năm 2016 .

 

 

Lễ ký Quy chế phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa năm 2016

 

Phát biểu tại Hội nghị ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch ủy ban chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết, đồng thời khẳng định thành công lớn nhất của việc thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa là việc tai nạn giao thông đường thủy nội địa liên tục được kéo giảm. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị có liên quan cần phải có biện pháp khắc phục việc thống kê chưa chính xác, chưa đầy đủ làm ảnh hưởng đến việc phối hợp giữa các bên và chú trọng công tác bảo đảm TTATGT, giúp phát triển giao thông đường thủy ven biển.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch ủy ban chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu ý kiến

 

Với những thành tích đạt được giữa ba lực lượng, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông đã trao 48 bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa.

 Ban tổ chức trao bằng khen, giấy khen cho tập, thể cá nhân

 

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền