Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục Cảnh sát giao thông làm việc với Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản
Ngày đăng: 24/02/2016

           Ngày 23/2/2016, Đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Cục Cảnh sát giao thông. Đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Cảnh sát giao thông và Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ Công an.

Tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng đã thông báo về việc Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý sử dụng hình ảnh chú mèo máy Doraemon làm biểu tượng về ATGT hướng tới đối tượng trẻ em. Đây là cơ hội tốt để phát huy những kinh nghiệm và thành công của Nhật Bản trong công tác đảm bảo TTATGT nhằm từng bước kiềm chế và đẩy lùi TNGT tại Việt Nam cũng như thể hiện tinh thần hợp tác và công nhận những đóng góp của Nhật Bản trong công tác xã hội tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc hai bên đã bàn sơ bộ về thời gian và các nội dung dự kiến triển khai chương trình “An toàn giao thông” tại Việt Nam như: Tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu về ATGT, tổ chức “Tuần lễ An toàn giao thông”, triển khai thí điểm lớp học về ATGT tại các trưởng tiểu học ở Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh sau đó nhân rộng trên toàn quốc.