Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Nhà Ga hết vé, người dân đập cửa kính toa xe để lên tàu!
Ngày đăng: 05/02/2009
                                           Xếp hàng mua vé tàu

Hàng ngày tại ga Minh Lệ (Quảng Trạch, Quảng Bình) chỉ được bán 30 vé đi tàu VQ1 nhưng có ngày lên tới  gần 100 người có nhu cầu mua vé, dẫn đến tình trạng một số người không mua được vé đã đập kính để lên tàu. Cụ thể:

 Hồi 19 giờ 43 ngày 31/01/2009, tàu VQ1 (Vinh - Quy Nhơn) chạy đến ga Minh Lệ, một số người dân đã đập kính cửa lên xuống và cửa sổ toa xe để lên tàu làm vỡ 5 tấm kính cửa sổ và 1 kính cửa lên xuống.

 Hồi 20 giờ 26 phút, ngày 02/02/2009, tàu VQ1 chạy đến ga Minh Lệ cũng bị một số người dân đập kính cửa sổ toa xe để lên tàu làm vỡ 1 tấm kính cửa sổ và rơi tấm lưới chống ném đất đá của toa xe.

Hành động trên của một số người dân gây nguy hiểm cho tính mạng những người đi trên tàu và đe dọa đến an toàn chạy tàu. Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt đã chỉ đạo Đội kiểm tra TTATGT đường sắt miền Trung phối hợp với ga Minh Lệ và chính quyền địa phương tuyên truyền để mọi người dân hiểu, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, tham mưu cho Xí nghiệp toa xe Vinh và Xí nghiệp toa xe Sài Gòn có phương án nối thêm toa xe đảm bảo thuận tiện cho nhân dân đi lại trong dịp sau Tết Nguyên đán.