Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Phát động cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet
Ngày đăng: 15/10/2014

 Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật về TTATGT và hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm Pháp luật ATGT, sáng 14 tháng 10 năm 2014, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC phát động cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở năm 2014 – 2015 khu vực miền Bắc tại trường THCS Thăng Long (Hà Nội).

          Cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet là cuộc thi tìm hiểu các kiến thức về giao thông cho các em học sinh được bắt đầu phát động từ tháng 10/2014 đến tháng 6/2015 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại 3 điểm thi gồm THCS Đặng Thai Mai (Nghệ An); trường THCS Hoàng Hoa Thám (TP. hồ Chí Minh); trường THCS Thăng Long (Hà Nội). Bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu học hỏi kiến thức, trau dồi văn hóa giao thông của các em học sinh từ đó góp phần làm giảm thiểu tình trạng mất ATGT và nâng cao văn hóa giao thông cho các em.

          Được biết, cuộc thi được phát động từ năm học 2012 -2013 với gần 22.000 trường học trên khắp 63 tỉnh, thành tham gia. Tổng cộng đã có 1,2 triệu lượt người tham gia cuộc thi Giao thông thông minh. Sau một thời gian nâng cấp về hạ tầng kỹ thuật, ngân hàng đề thi, năm 2014-2015 cuộc thi tiép tục được triển khai trên cả nước.

 

 

                                                              Tặng hoa cho học sinh tham dự cuộc thi

 Biểu diễn văn nghệ hưởng ứng lễ phát động

 

Học sinh làm bài trên máy vi tính

Minh Hải