Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hà Nội: Người mẹ khóc nghẹn khi tìm được con trai 8 tuổi bị lạc
Ngày đăng: 15/09/2014

ANTĐ - Tan hc, cháu Duy ra cng trường ch bà nội đến đón, ch mãi không thấy bà đến, cháu bé đi lang thang và bị lạc đường. Rt may cháu bé đã được các chiến sĩ CSGT phát hin và liên hệ cho gia đình cháu đến đón.

Theo Thượng úy Nguyễn Đức Thắng, cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 4, Công an TP Hà Nội, cho biết, vao khoảng 17h ngày 8-9, trong khi đang làm nhiệm vụ phân làn đường giao thông tại ngã tư Đại Cồ Việt – Kim Liên, các chiến sĩ đội Cảnh sát giao thông số 4 nhìn thấy một cháu bé với vẻ mặt ngơ ngác, hoảng loạn đi lại nhiều lần qua dòng người, nghi là cháu bé đang bị lạc đường nên các chiến sĩ đã đến hỏi thăm.

Tại chốt làm việc của tổ công tác, cháu bé tỏ ra hoảng sợ, rụt rè cho biết tên là Vũ Khánh Duy, 8 tuổi, đang học lớp 2, Trường tiểu học Kim Liên. Sau khi được các chú Công an động viên, Duy lấy lại bình tĩnh đọc số điện thoại cho các chú Công an gọi điện cho bố đến đón.


Cháu Duy ngồi trong chốt của đội CSGT số 4

Cháu Duy kể lại: “Lúc học xong cháu ra cổng trường chờ mãi không thấy bà đâu, cháu cứ đi nhưng cứ thấy đông người, đến ngã tư cháu cứ đứng lại…” .

Sau khi nhận được tin báo, vợ chồng anh Hoàng và chị Huyền (bố mẹ cháu Duy) đã tức tốc đến chốt của đội CSGT số 4 đón con. Vừa nhìn thấy con chị Huyền ôm trầm cháu Duy khóc nức nở.


Chị Huyền tìm thấy con vui mừng gọi điện thông báo cho người thân

Sau đó ít phút, bà nội của cháu Duy nhận được tin cũng đến chốt CSGT để đón cháu. Bà cụ kể lại với các chiến sĩ Công an: “Hàng ngày tôi thường đi đón cháu, nhưng hôm nay do đường đông quá, tắc đường nên đến trễ, đến cổng trường thì không thấy cháu đâu nữa. Trong suốt khoảng thời gian bị lạc cháu, tôi hoảng hốt và không biết phải àm cách nào mà cứ đi tìm…”.

Gia đình anh Hoàng rất xúc động và cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các chiến sĩ CSGT.

                                                                                                                                                                            P.Hà