Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
TUYÊN TRUYỀN VỀ TRẬT TỰ ATGT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA – NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK.
Ngày đăng: 12/09/2014

Nằm trong “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm học 2014 – 2015, ngày 10 và 11/9/2014, phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa – nghệ thuật Đắk Lắk tổ chức phổ biến chuyên đề pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 350 học sinh, sinh viên của nhà trường.

Tại các buổi tuyên truyền, tất cả học sinh, sinh viên lớp mới nhập học và lớp chuẩn bị tốt nghiệp của trường đã được cán bộ phòng CSGT thông báo về diễn biến của tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, giới thiệu về một số quy định cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Đặc biệt, còn được xem các hình ảnh về một số người điều khiển phương tiện chấp hành tốt, các hành vi vi phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên, những bộ phim phóng sự về đề tài này và đồng thời được phân tích để hiểu nguyên nhân dẫn đến một số vụ TNGT điển hình. Vào cuối mỗi buổi tuyên truyền, cán bộ phòng CSGT còn giới thiệu một số kinh nghiệm tham gia giao thông đảm bảo an toàn và những ứng xử có văn hóa mỗi khi lưu thông để các em tham khảo và rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Được biết, trong “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” hàng năm nhà trường đều phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chuyên đề này cho học sinh và sinh viên của mình.

                                                          Thúy Hằng - Phòng CSGT Đắc Lắk