Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh phối hợp với CA Quận 12 tổ chức tuyên truyền cho các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ vận chuyển, chủ bến bãi trên địa bàn quận
Ngày đăng: 20/06/2014

Hiện nay trên địa bàn Quận 12 có khoảng hơn 200 doanh nghiệp, trong đó có khoảng gần 80 doanh nghiệp là chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ vận chuyển, chủ bến bãi. Thực hiện sự chỉ đạo của Công an thành phố về đẩy mạnh công tác tuyên truyền theo chủ đề Năm An toàn giao thông 2014 “Siết chặt hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”; kế hoạch cao điểm huy động tối đa lực lượng tập trung các giải pháp nhằm phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông tại địa bàn 03 cụm trên thành phố, ngày 12/6/2014 Công an Quận 12 đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải cho các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ vận chuyển, chủ bến bãi trên địa bàn quận.

Song song đó, Công an Quận vận động và yêu cầu các doanh nghiệp cam kết chấp hành tốt các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, thực hiện tốt các quy định về hoạt động vận tải đường bộ. Gần 80 doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực vận tải đều đồng thuận, ủng hộ và tham gia ký cam kết. Đối với các doanh nghiệp còn lại, Công an phường phối hợp với Đội CSGT Quận tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp này ký cam kết để cùng tham gia góp phần giữ gìn TTATGT trên địa bàn quận.

Trong 6 tháng đầu năm 2014, Phòng CSGT ĐB-ĐS và Công an các quận, huyện đã vận động, tổ chức cho các hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, kho bãi và tài xế, lái xe kinh doanh vận tải trên địa bàn thành phố ký 3.092 bản cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT với các nội dung: Chấp hành đúng các quy định về hoạt động vận tải đường bộ, không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường...

Trong thời gian tới, Phòng CSGT ĐB-ĐS và Công an 24 quận, huyện sẽ phối hợp với các đơn vị Mặt trận TQVN và đoàn thể đẩy mạnh việc tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tham gia đảm bảo TTATGT và tổ chức cho các doanh nghiệp ký cam kết chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các quy định về hoạt động vận tải đường bộ.