Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
PC67 TP Hồ Chí Minh:
Ngày đăng: 22/05/2014

 

 

Vào khoảng 13h30 ngày 20/05/2014 tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Bàn Cờ do đồng chí Thiếu uý Trần Lê Bảo Tú làm tổ trưởng, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Võ Thị Sáu, đoạn gần giao lộ Võ Thị Sáu-Nguyễn Thông thì nghe tiếng tri hô “Cướp, cướp” của quần chúng nhân dân. Ngay lúc đó, tổ công tác phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao trên đường Võ Thị Sáu. Bằng sự phán đoán nhanh nhẹn, tổ công tác xác định đây có thể là đối tượng phạm tội đang bị người dân truy đuổi, do đó các đồng chí trong tổ công tác đã nhanh chóng truy đuổi theo đối tượng.

 

 

Cùng sự hỗ trợ của một người dân (anh Lê Ngọc Phúc, thuộc câu lạc bộ phòng chống tôi phạm quận Tân Bình), các đồng chí trong tổ công tác đã nhanh chóng áp sát, ép được xe của đối tượng vào lề đường, lúc này đối tượng quăng xe bỏ chạy. Khi chạy được khoảng 200m thì bị tổ TTKS khống chế bắt giữ, thu giữ 01 xe mô tô biển số 59T1-470.92, tổ tuần tra kiểm soát đã bàn giao cho trụ sở Công an phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận.

 

 

Tại trụ sở Công an Phường 14, quận 3, được biết đối tượng tên Lại Quốc Dũng sinh năm 1980, ngụ tại phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Dũng đã khai nhận xe mô tô biển số 59T1-470.92 là do trộm được của nhà người dân ở đường Lê Văn Sỹ, Phường 11, quận 3. Công an Phường 14 tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.