Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hội Giao lưu “Tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp quốc gia dành cho học sinh tiểu học”
Ngày đăng: 05/05/2014
Ngày 26/4/2014 tại Thành phố Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2013 – 2014. Chương trình có sự phối hợp của Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT đường bộ - đường sắt và Quỹ TOYOTA Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, chương trình đã thu hút hàng ngàn học sinh cấp tiểu học tại các trường tiểu học trong toàn quốc, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho việc nâng cao nhận thức và ý thức tham gia giao thông của các em học sinh.

 

Tại Hội giao lưu, các em được tìm hiểu những kiến thức về An toàn giao thông qua các phần thi kiến thức, thi vẽ tranh về ATGT và thi năng khiếu với các nội dung: đặt lời mới thơ ca hò vè, dân ca, tiểu phẩm và vẽ tranh theo nội dung bài hát về chủ đề giáo dục ATGT. Trong khuân khổ chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức Hội thảo về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường Tiểu học” để giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo dục ATGT. Hội thi đã trao các giải nhất, nhì cho các đoàn tham dự và tặng bằng khen cho 10 tỉnh, thành đã có thành tích trong việc tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp quốc gia.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Quý – Thứ trưởng Bộ GD & ĐT đã đề nghị Vụ giáo dục tiểu học, các trường tiểu học trong toàn quốc cần đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, mở rộng hơn nữa các sân chơi bổ ích nhằm thu hút, nâng cao nhận thức cho các em, hướng đến xây dựng ý thức văn hóa giao thông cho thế hệ trẻ.