Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2013-2014
Ngày đăng: 26/05/2014
Sau 5 năm triển khai thực hiện, Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đã được mở rộng ra 12 tỉnh thành phố bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Sơn La, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

   Chương trình được sự phối hợp của Công ty Honda Việt Nam với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục CSGT Đường bộ, đường sắt. Đây là chương trình bổ ích và lý thú dành cho giáo viên và học sinh cấp tiểu học với các bài học ATGT. Mục tiêu của chương trình nhằm xây dựng ý thức về ATGT cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc.

 

 

 

Lễ tổng kết chương trình và trao giải Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2013-2014 đã được tổ chức tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa ngày 22/3/2014 với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Vụ Tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBATGT Quốc gia, Cục CSGT đường bộ, đường sắt, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

 

 

 

Năm học 2013-2014, chương trình được mở rộng cho các em học sinh khối lớp 3, lớp 4 và lớp 5, nâng tổng số học sinh được theo học chương trình lên hơn 800.000 em. Để đánh giá chất lượng, hiệu quả của chương trình đồng thời tạo ra niềm vui trong học tập an toàn giao thông cho các em học sinh, cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” lần thứ tư đã được phát động ngay từ đầu năm học, thu hút hơn 300.000 bài dự thi của học sinh và gần 10.000 bài của thầy, cô giáo. Cuộc thi đã chọn ra12 thầy cô xuất sắc nhất để tham gia Giao lưu giáo viên dạy giỏi tại tỉnh Khánh Hòa cùng 26 em học sinh để trao các giải Nhất, Nhì, Ba cùng 700 giải khuyến khích dành cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.