Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
MAI LINH - THANH HÓA VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ
Ngày đăng: 04/09/2013
“Mô hình hay, cách làm tốt”MAI LINH - THANH HÓA VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

         

         Sáng ngày 30/8/2013, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Tập đoàn taxi Mai Linh ra mắt mô hình “Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông và an toàn về an ninh trật tự”. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan, Cục CSGT ĐB - ĐS, PC67 - Công an tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo tập đoàn Mai Linh và các đơn vị thuộc tập đoàn.

          Đây là lần đầu tiên Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với một đơn vị kinh doanh vận tải xây dựng mô hình về an toàn giao thông. Với mục tiêu xây dựng văn hóa giao thông, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Tập đoàn Mai Linh thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình “Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông và an toàn về an ninh trật tự”, trong đó đề ra các nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện như: phối hợp với các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác của CBCNV công ty; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật đối với người tham gia giao thông cho đội ngũ lái xe; nêu cao tính chủ động phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm; thường xuyên phối hợp với các đơn vị công an trong tỉnh để nắm chắc các phương thức, thủ đoạn của tội phạm, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông và trật tự công cộng… Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký cam kết thực hiện văn hóa giao thông và an toàn an ninh trật tự.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Công an tỉnh với tập đoàn Mai Linh trong xây dựng văn hóa giao thông và đảm bảo an ninh trật tự. Đồng chí đã yêu cầu các đơn vị tiếp tục phối hợp để xây dựng mô hình đạt hiệu quả cao, góp phần tích cực trong đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

           Có thể nói, mô hình trên là một trong những cách làm hay nhằm nâng cao ý thức, văn hóa giao thông, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự. Theo đ/c Trung tá Nguyễn Đức Toàn – Đội trưởng Đội tuyên truyền, hướng dẫn điều tra giải quyết tai nạn - PC67 Công an tỉnh Thanh Hóa, mô hình này đã và đang tạo nhân tố tích cực để các đơn vị kinh doanh xây dựng, phát triển những cách làm tốt, hiệu quả, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong tình hình hiện nay.