Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện chi trả 210 triệu cho nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách của Mai Linh
Ngày đăng: 11/06/2013
Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện chi trả 210 triệu cho nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách của Mai Linh

Ngày 09.6.2013, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ xe khách của Mai Linh bị lật khiến cho 3 người tử vong và 31 người khác bị thương, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã nhanh chóng phối hợp cùng với Công ty Mai Linh đến chia buồn và trao tổng số 210 triệu đồng tiền bảo hiểm cho gia đình của 3 nạn nhân bị tử vong. Đối với những hành khách bị thương, PTI và Mai Linh cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi và tạm ứng 40 triệu đồng để hỗ trợ khách hàng có thêm kinh phí chữa trị. Số tiền bồi thường còn lại sẽ được PTI tiếp tục chi trả sau khi khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ bồi thường.

Được biết, công ty Mai Linh đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe của PTI Đà Nẵng với thời hạn bảo hiểm từ ngày 28/1/2013 đến hết ngày 28/1/2014. Theo hợp đồng này, PTI sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm thân thể và tính mạng cho toàn bộ hành khách trên xe.

Vụ tai nạn thảm khốc diễn ra vào khoảng 7h ngày 9/6/2013. Chiếc xe khách Mai Linh mang BKS 30X-9857 chạy từ TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi TP Đà Nẵng, khi lưu thông qua xã Điện An, huyện Điện Bàn (Quảng Nam) bất ngờ bị lật nhào xuống ruộng, khiến 3 người tử vong, trong đó có 2 người trú tại Đắk Lắk, một người trú tại Đà Nẵng và 31người khác bị thương nặng. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.