Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Cao Bằng hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2021.
Ngày đăng: 15/11/2021
Ngày 06/11, Công an huyện Trùng Khánh, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với trường THPT Trùng Khánh tổ chức tuyên truyền Ngoại khóa hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2021.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Các cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện đã truyền đạt tới các em các kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ; tình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn trong 10 tháng đầu năm 2021; các điều luật trong Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Cán bộ CSGT thực hiện tuyên truyền về TTATGT.

Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 200 lượt nghe là các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Qua đó đã tổ chức ký Cam kết chấp hành An toàn giao thông cho học sinh và giao lưu câu hỏi, tặng 10 phần quà cho các em học sinh có câu trả lời đúng.

Các em học sinh thực hiện ký cam kết chấp hành An toàn giao thông.

Trước đó, ngày 05/11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và trường THPT Nguyên Bình (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền Thực hiện an toàn giao thông đường bộ cho hơn 600 học sinh nhà trường.

Phát tài liệu tuyên truyền cho các em học sinh.

Tại buổi ngoại khóa, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông, nhận biết và ý nghĩa các nhóm biển báo hiệu, đèn tín hiệu giao thông đường bộ. Nhân dịp này, chương trình đã tổ chức ký Cam kết chấp hành luật giao thông và trao tặng 36 mũ bảo hiểm cho 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng.

Các em học sinh thực hiện ký cam kết chấp hành An toàn giao thông.

Để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh, trong các buổi tuyên truyền các đại biểu, thầy cô giáo và học sinh nhà trường đều thực hiện quét mã QR-code, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và thực hiện khai báo y tế đầy đủ khi tham chương trình.

Thắng Nguyễn,