Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 300 học sinh
Ngày đăng: 07/11/2021
Ngày 05/11 Đội Cảnh sát giao thông – trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Bảo Lâm, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với trường THPT Lý Bôn thuộc huyện Bảo Lâm, Cao Bằng tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật an toàn giao thông đường bộ cho hơn 300 học sinh.
Các em học sinh tham dự chương trình.

Buổi tuyên truyền được học sinh rất hưởng ứng và xây dựng các tình huống, tiểu phẩm về TTATGT đường bộ, các em rất sôi nổi giao lưu trả lời các câu hỏi mà các CBCS Đội CSGT-TT đặt ra. Thu hút hơn 300 lượt nghe là cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

CBCS lực lượng CGST tuyên truyền luật ATGT cho các em học sinh.

Ngoài ra, cán bộ tuyên truyền còn thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua, những hậu quả do tai nạn giao thông, truyền đạt kiến thức cơ bản về luật ATGT, tầm quan trọng của việc tuân thủ Luật giao thông đường bộ; Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên và cách phòng tránh như: Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người theo qui định, đi không đúng làn đường, không chú ý quan sát… Cùng đó, trang bị cho các em một số kiến thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đường bộ, điều khiển xe đạp, xe đạp điện và ngồi sau xe máy, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông và giới thiệu nhận biết về các loại biển báo hiệu giao thông đường bộ ở Việt nam...

Tham gia các tiểu phẩm, tình huống...

Chương trình tuyên truyền nhằm giáo dục cho các em học sinh nhận thức tầm quan trọng của ATGT, để các em tham gia giao thông an toàn và tuyên truyền vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Lệ Quyên, Trần Giang