Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Phát hiện xe khách chở 4 người nước ngoài không giấy tờ tùy thân
Ngày đăng: 11/10/2021
Mới đây, lực lượng CSGT tỉnh Bình Thuận đã phát hiện bốn người nước ngoài trên xe khách biển số TP.HCM khai quốc tịch Trung Quốc, nhưng không có giấy tờ tùy thân và giấy xét nghiệm âm tính với nCoV.

Theo đó, vào khoảng 14h40 ngày 9/10, Tổ công tác Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận trong quá trình TTKS đã phát hiện xe khách biển số 51B-099.01 chạy trên Quốc lộ 1.

Khi xe đến chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Tổ công tác kiểm tra phát hiện 9 người trong xe. Trong đó, có 4 người nước ngoài ngồi phía đuôi xe, phía trước được che chắn bằng các thùng xốp.

Phát hiện xe khách chở 4 người nước ngoài không giấy tờ tùy thân

Qua đấu tranh, xác minh làm rõ, 04 người này quốc tịch Trung Quốc, nhưng không có giấy tờ tùy thân, không có giấy xét nghiệm âm tính với nCoV.

Lái xe khách là Dương Xuân N, 31 tuổi, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, khai đang vận chuyển khách từ Thanh Hóa vào tỉnh Đồng Nai.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Tuy Phong xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, Công an huyện đã tiến hành lập biên bản Vi phạm hành chính đối với tài xế Dương Xuân N về hành vi vi phạm: Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời tiến hành đưa 04 đối tượng người Trung Quốc về cơ sở cách ly tập trung của huyện Tuy Phong.

Nguyễn Tuân