Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tạo mọi điều kiện cho người dân di chuyển an toàn qua Thành phố Đà Nẵng
Ngày đăng: 11/10/2021
Sáng 8/10, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh đi kiểm tra công tác tổ chức hỗ trợ cho người dân từ các tỉnh thành phía Nam về quê tránh dịch qua địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chủ tịch UBND nhấn mạnh, thành phố luôn tạo mọi điều kiện cho các đơn vị, địa phương triển khai hỗ trợ người dân di chuyển an toàn, thuận lợi nhất.

Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh đánh giá, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) cùng các đơn vị, địa phương đã phối hợp, triển khai thực hiện tốt công tác hỗ trợ, dẫn đường cho đoàn người từ miền Nam về quê đi qua địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, địa phương cũng như các đoàn tình nguyện viên, đặc biệt là CSGT. Đây là trách nhiệm xã hội và là nghĩa cử cao đẹp mà chúng ta đã làm được. Người dân di chuyển qua địa bàn thuận lợi, an toàn là niềm vui chung của tất cả chúng ta. Lãnh đạo thành phố luôn luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện về mọi mặt cho các đơn vị, địa phương triển khai hỗ trợ người dân tốt nhất.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh kiểm tra công tác hỗ trợ người dân về quê tại trạm trung chuyển hầm Hải Vân

Dự kiến, số người di chuyển ngang qua địa bàn thành phố vẫn còn cao khi hiện nay họ đã rời khỏi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh…, Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị, địa phương cần tiếp tục phối hợp, hỗ trợ người dân di chuyển thuận lợi, an toàn, đảm bảo quy định phòng chống dịch. Các chốt kiểm soát dịch, tổ COVID cộng đồng cùng với các trung tâm xử lý ở xã phường cũng cần giám sát chặt chẽ người dân nếu có trường hợp di chuyển vào trong thành phố.

Trong sáng 8/10, lãnh đạo thành phố đã kiểm tra nơi tạm trú chân, vệ sinh môi trường, nơi cung cấp thực phẩm... cho người dân tại hầm Hải Vân. Lãnh đạo thành phố đề nghị Hội Chữ thập đỏ thành phố và các đơn vị liên quan chuẩn bị thực phẩm, lưu ý đến việc cung cấp một số suất cháo, súp nóng dành cho các em nhỏ, người bị kiệt sức trên đường đi.

Lâm Khánh