Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Trắng đêm hỗ trợ bà con nhân dân hồi hương về quê tránh dịch an toàn
Ngày đăng: 08/10/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Sơn La trong hai ngày 06,7/10 đã tổ chức hỗ trợ hàng trăm bà con nhân dân trên đường về các tỉnh Tây Bắc tránh dịch an toàn.

Ngay sau khi các tỉnh, thành khu vực phía Nam như Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh nới lỏng giãn cách, hàng nghìn người dân lao động các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái… đang làm ăn tại các tỉnh này đã tự phát vượt hàng nghìn cây số bằng xe máy hồi hương trở về địa bàn. 

Hàng trăm người dân đi qua địa bàn tỉnh Sơn La để về quê tránh dịch.

Để đảm bảo trong công tác TTATGT, phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như bảo đảm an toàn sức khỏe cho bà con nhân dân, Công an tỉnh Sơn La nói chung và lực lượng CSGT Công an tỉnh Sơn La nói riêng sẽ cố gắng, nỗ lực giúp bà con về địa phương một cách an toàn và thuận lợi.

Dùng xe đặc chủng hỗ trợ người dân.

Tại các chốt kiểm soát dịch trong thời gian chờ kết quả Test nhanh Covid-19 bà con nhân dân đã được lực lượng CSGT hỗ trợ các nhu yếu phẩm như bánh ngọt, sữa để đảm bảo sức khỏe…

Trong 02 ngày 06,07/10 tại các chốt kiểm soát dịch, Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã hỗ trợ 100 xuất xôi, 2.000 bánh mì, 2.000 hộp sữa, 100 lít xăng cho bà con. Một số công dân khi đến địa bàn tỉnh Sơn La, không đủ sức khoẻ điều khiển phương tiện về tỉnh Điện Biên và Lai Châu, Phòng CSGT đã bố trí phương tiện để đưa công dân về tỉnh đảm bảo an toàn, sức khoẻ.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân.

Được biết, trong 02 ngày 06,07/10, Phòng CSGT đã tổ chức 03 lượt với hơn 500 người địa bàn tỉnh Sơn La để về quê phòng chống dịch an toàn…

Dẫn đường đảm bảo an toàn cho người dân.

Minh Ngọc - Lệ Quyên