Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Quảng Bình đảm bảo an toàn cho người dân về từ miền Nam
Ngày đăng: 06/10/2021
Hiện nay, số lượng lớn người dân từ các tỉnh, thành phía Nam về quê tránh dịch Covid -19 một cách tự phát bằng phương tiện xe mô tô là rất lớn, vì vậy, lực lượng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 phía Nam ở xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy tổ chức tiếp nhận và đảm bảo an toàn cho công dân về các địa phương.

Vào lúc 9h30 phút ngày 4/10, lực lượng CSGT Quảng Bình đã dẫn và hỗ trợ Đoàn xe có khoảng 1000 công dân chủ yếu ở các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và một số tỉnh, thành phố phía Bắc đi trên 600 xe máy, xuất phát từ các tỉnh, thành phố phía Nam vài ngày trước và về đến địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 phía Nam ở xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy lực lượng CSGT đã hỗ trợ thức ăn, nước uống, sữa, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm cho số công dân trên.

Đối với 3 công dân là người Quảng Bình đã được khai báo y tế, test nhanh Covid -19 và được lượng chức năng đưa đến khu cách ly y tế tập trung tại Trung tâm giáo dục – dạy nghề huyện Lệ Thủy.

Số công dân còn lại tiếp tục hành trình về các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và các tỉnh, thành phía Bắc. Trong quá trình di chuyển trên Quốc lộ 1A, đoàn xe được lực lượng CSGT dẫn đường, hướng dẫn, đảm bảo đi đúng tốc độ, giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, đoàn xe đã được lực lượng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình bàn giao cho Công an tỉnh Hà Tĩnh đảm bảo an toàn.

Văn Chín