Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tai nạn giao thông tại cầu Rồng, nam tài xế được giải cứu kịp thời
Ngày đăng: 05/10/2021
Xe tải xảy ra tai nạn bị nật nằm ngang, tài xế bị mắc kẹt sâu trong cabin đã được lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) và lực lượng CSGT Đà Nẵng cứu kịp thời

 Lúc 4 giờ sáng ngày 4/10, anh Nguyễn Ngọc H (1980), trú phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng điều khiển xe ô tô tải biển số 43C-148.23 chở theo hàng hoá hường từ quận Hải Châu sang quận Sơn Trà. Khi đi qua cầu Rồng thì xảy ra tai nạn, xe tải bị lật nằm ngang. Anh H bị mắc kẹt sâu trong cabin, dù người đi đường đã tìm mọi cách giải cứu anh nhưng bất thành. Nhận tin từ Trung tâm chỉ huy, Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng đến hiện trường, cùng lực lượng CSGT giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát cố gắng tiếp cận để giải cứu nam tài xế mắc kẹt trong cabin xe.

Có mặt tại vụ tai nạn, Đại uý Nguyển Huy Linh – Chỉ huy cứu nạn cho biết, tiến hành trinh sát thì phát hiện nhiên liệu trong xe đang rò rỉ khiến xe có thể bốc cháy bất kỳ lúc nào. Lập tức, lực lượng đã sử dụng các biện pháp để ngắt các yếu tố gây cháy.

Vụ tai nạn xảy ra khiến hàng hoá trên xe bị đổ xuống đường

Sau 10 phút nỗ lực tiếp cận nạn nhân, sử dụng công cụ hỗ trợ chuyên dụng để cắt các vật cản, đưa anh H ra khỏi cabin xe trong tình trạng bị thương nặng.

Sau khi bàn giao cho lực lượng y tế, anh H cũng được test nhanh SARS-CoV-2 để đảm bảo an toàn cho lực lượng tham gia cứu nạn. Xe ô tô tải cũng được Cảnh sát PCCC và CNCH sử dụng phương tiện cứu nạn cứu hộ để tiến hành lật xe tải lại và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Lâm Khánh