Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Phát hiện 1 xe ô tô chở người từ vùng dịch về tỉnh Bình Định
Ngày đăng: 04/10/2021
Ngày 1.10, Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với tài xế Nguyễn Văn Th, SN 1980, trú tại TP Hồ Chí Minh điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 51B-284.80 vì đã không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, quy định tại khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

 Cụ thể, khoảng 8 giờ 50 phút, cùng ngày, tại km 59, Quốc lộ 19 (huyện Tây Sơn – chốt kiểm soát cửa ngõ của tỉnh với các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên), tổ tuần tra của phòng CSGT phát hiện xe khách trên, có gắn biển hiệu “Hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh, chuyến xe nghĩa tình “chung tay đẩy lùi dịch bệnh” nên đã yêu cầu kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe ngoài tài xế Th và phụ xe thì còn có 05 hành khách. Tài xế Th cung cấp giấy đi đường do Công ty TNHH DVDLVT Tấn Gia (địa chỉ phường 10, quận 3, TP Hồ Chí Minh) tổ chức hỗ trợ chuyến xe nghĩa tình đưa những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 về quê Bình Định.

Phát hiện 1 xe ô tô chở người từ vùng dịch về tỉnh Bình Định

Xe xuất phát từ 12 giờ ngày 30/9 quận Gò Vấp điểm đến là xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước.

Được biết, hợp đồng chở 05 người từ TP Hồ Chí Minh về xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định là 18 triệu đồng. Cả 05 người khách này là người trong 1 gia đình tại xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Hiện, cơ quan chức năng đã yêu cầu tài xế di chuyển ra khỏi tỉnh và đưa 05 người khách đi cách ly theo quy định.

Qua đây Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cũng khuyến cáo với người dân tình trạng các Công ty, nhà xe kinh doanh vận tải lợi dụng tâm lý muốn về quê của người dân nên đã giả danh chuyến xe nghĩa tình để hợp đồng chở người từ vùng dịch về các địa phương.

ĐQ