Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nỗ lực giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch
Ngày đăng: 26/09/2021
Nhờ sự hết lòng, giúp đỡ của lực lượng CSGT Tây Ninh, nhiều trường hợp đã được giúp đỡ kịp thời, san sẻ phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

Ngày 25.9, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống Covid-19 thuộc khu phố Suối Sâu, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã kịp thời giúp đỡ một trường hợp gặp khó khăn trong việc đi lại.

 

Cụ thể, hai mẹ con chị N.T.M, sinh năm 1994 đi khám thai (37 tuần) tại TP. Hồ Chí Minh. Khi về đến khu vực cổng chào, hai người không có phương tiện về nhà. Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại chốt đã kịp thời xin ý kiến lãnh đạo phòng, dùng xe đặc chủng chở hai mẹ con về đến tận nhà ở xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Ngoài ra, vào tối ngày 24.9, trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh phát hiện chị N.T.M.T, sinh năm 1979 cùng chồng đi từ TP.Hồ Chí Minh về địa phương nhưng không có giấy test Covid-19.

Qua tìm hiểu, cán bộ CSGT được biết, chị T điều trị bệnh suy thận ở TP.Hồ Chí Minh, gia đình khó khăn khi trở về địa phương không còn tiền test Covid-19 nên không được qua trạm.

 Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của chị T, CSGT đã hướng dẫn hai vợ chồng đến trạm y tế phường An Tịnh để test Covid-19, sau đó hỗ trợ 500.000 đồng để họ về nhà ở Dương Minh Châu.

Nhờ sự hết lòng, hết sức giúp đỡ của lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh, nhiều trường hợp đã được giúp đỡ kịp thời, san sẻ phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

P. Thảo - N. Tuân