Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
“Lá chắn thép” cửa ngõ của thành phố Đà Nẵng
Ngày đăng: 26/09/2021
Thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của cấp trên, Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn đã tăng cường kiểm tra, xử lý được nhiều vụ việc vi phạm về công tác phòng chống dịch và các hành vi pháp luật khác liên quan an toàn giao thông. Đây được coi là “lá chắn thép” cửa ngõ của thành phố Đà Nẵng

Cụ thể, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đã thực hiện tốt công tác kiểm soát người, phương tiện ra, vào thành phố để kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ thành phố như hầm Hải Vân, tuyến Quốc lộ 14B, đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm soát phương tiện lợi dụng có tuyến đi qua thành phố đã nhận và trả người trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân. 

CSGT Trạm cửa ô Hòa Nhơn xử lý xe tải vận chuyển vật liệu làm rơi vãi trên đường

Công tác kiểm soát này đã đạt hiệu quả rõ rệt, qua đó phát hiện trên 10 ca dương tính khi được test nhanh vào thành phố. Không những thế, Trạm CSGT Hòa Nhơn đã kịp thời phát hiện những phương tiện lợi dung dịch bệnh, lợi dụng lực lượng chức năng tập trung chống dịch để vi phạm pháp luật về môi trường.

Chỉ trong 2 ngày 18-19/9, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đã theo dõi, phát hiện, lập biên bản 6 trường hợp xe tải ben vi phạm chở cát xây dựng từ Quảng Nam đi Huế qua địa bàn Đà Nẵng làm rơi vãi đất cát trên đường bộ. Các phương tiện này đã có nhiều phương thức hoạt động nhằm qua mặt lực lượng CSGT, như thường xuyên theo dõi lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến, nhất là lợi dụng thời điểm CSGT tập trung kiểm soát phòng chống dịch bệnh để hoạt động vi phạm. 

Lực lượng CSGT Trạm cửa ô Hòa Nhơn tăng cường kiểm tra các xe đông lạnh đi qua địa bàn thành phố

Trung tá Phạm Hồng Hải, Trưởng Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn cho biết: "Trong thời gian đến, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn sẽ xây dựng chuyên đề phối hợp với Công an địa phương để tập trung cương quyết xử lý nghiêm các phương tiện, tăng cường chế tài mạnh đối với các lái xe này nhằm kiểm soát tình trạng chở hàng hóa rơi vãi gây ô nhiễm môi trường, hư hỏng đường bộ"

Những kết quả của CBCS Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn đạt được trong thời gian qua đã thể hiện tinh thần xung kích và quyết tâm “chống dịch như chống giặc” nói riêng, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của toàn lực lượng CSGT thành phố nói chung trong việc góp phần có hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Lâm Khánh