Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch COVID-19
Ngày đăng: 26/09/2021
Trong đợt dịch COVID-19, Đội CSGT-TT Quận 6, Công an TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận

Thành phố đang trong giai đoạn thực hiện cách ly xã hội theo tinh thần của Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ với nguyên tắc “ai ở đâu thì ở đó”, người dân chỉ được phép ra đường trong những trường hợp thực sự cần thiết. Việc mua bán các nhu yếu phẩm phần lớn sẽ được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng và các tình nguyện viên. Với những giải pháp này nhằm góp phần hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người dân Thành phố.

Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp cũng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, lao động của người dân địa phương, nhiều người không có việc làm, dẫn đến một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì nay cuộc sống càng vất vả hơn nữa.

Hình ảnh CBCS Đội CSGT,TT – Công an quận 6 phát quà hỗ trợ cho người dân tại Hẻm 1570 Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6

Thấu hiểu được điều đó, sáng ngày 17/9, Ban Chỉ huy Đội, CBCS Đội CSGT-TT Công an Quận 6 phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 7, quận 6 đã cùng chung tay đóng góp và trao tặng 50 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 7 Quận 6. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết thực hàng ngày của người dân như: Gạo, mì gói, trứng, nước mắm, nước tương, lạp xưởng ...

Hình ảnh CBCS Đội CSGT,TT – Công an quận 6 phát quà hỗ trợ cho người dân tại Hẻm 45 Bình Tiên, Phường 7, Quận 6

Mỗi phần quà gửi gắm vào đó là tình cảm của tập thể cán bộ chiến sỹ Đội CSGT-TT Công an Quận 6 với mong muốn sẽ góp phần động viên, hỗ trợ với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 7, Quận 6 vơi bớt đi gánh nặng lo toan cuộc sống. Qua đó, cũng thể hiện được trách nhiệm của lực lượng CSGT trong việc đồng hành cùng với chính quyền, nhân dân thành phố vượt qua những khó khăn trong mùa dịch.

Thanh-Tuân