Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Mang trung thu đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 23/09/2021
Những phần quà nhỏ, ý nghĩa mà lực lượng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận trao gửi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã mang đến một Trung thu ấm áp, sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt để vươn lên trong cuộc sống
Đại diện Đoàn viên Thanh niên tặng quà Trung thu cho em Ngô Văn Trung 

Theo đó, sáng ngày 21/9, đại diện Chi Đoàn viên Thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Đại uý Trịnh Trọng Nghĩa đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Ngô Văn Trung là học sinh lớp 5, trường tiểu học xã Phước, Thuận, huyện Ninh Phước.

Đại diện Hội phụ nữ tặng quà em Nguyễn Thị Hồng Hiệp

Trước đó trong chiều ngày 20/9, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Thiếu tá Đoàn Thị Thu Hà đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Nguyễn Thị Hồng Hiệp là học sinh lớp 10, Trường PTTH Chu Văn An, thành phố Phan Rang-Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận.

Thiếu tá Đoàn Thị Thu Hà cho biết, em Trung và em Hiệp đều là những em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên các em trong nhiều năm liền đều là học sinh khá giỏi. Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên cuộc sống và điều kiện sinh hoạt của các em càng thiếu thốn, vất vả hơn.

Để động viên, khích lệ tinh thần các em và mang đến cho các em một mùa Trung thu ấp áp, hạnh phúc và thêm một chút kinh phí để các em mua sắm đồ dùng học tập, đơn vị đã trao tặng mỗi em một phần quà là 300.000 đồng.

Mai Tới - Nguyễn Tuân