Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người dân bị rơi tại chốt kiểm soát
Ngày đăng: 21/09/2021
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi tại chốt kiểm soát dịch số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó ngày 19/9, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội phát hiện 01 ví da đánh rơi tại chốt kiểm soát. Bên trong ví có 01 đăng ký xe máy mang tên Lý Tiến Lộc địa chỉ 16 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, 01 thẻ ngân hàng Techcombank mang tên Phạm Văn Hiếu và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Phán đoán có người dân vào khai báo y tế do sơ xuất đã đánh rơi tại chốt kiểm soát, đồng chí Kim Văn Anh cán bộ Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đã lập tức báo cáo đồng chí chốt trưởng và nhanh trí liên lạc ngay với ngân hàng Techcombank để xác minh chủ tài khoản.

Được sự phối hợp tận tình, ngay trong ngày, anh Hiếu đã quay lại chốt xuất trình CCCD và các giấy tờ chứng minh số tài sản trên.

Xúc động khi nhận lại tài sản từ các chiến sĩ trong chốt, anh Hiếu chia sẻ mình làm nghề thợ sửa chữa tự do trong quá trình lưu thông đi làm việc đã sơ xuất làm rơi ví. Số tiền trên với nhiều người tuy nhỏ nhưng với anh lại có giá trị rất lớn nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Sau đó anh Hiếu đã viết thư cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát chống dịch số 1 nói chung và cá nhân Kim Văn Anh nói riêng. Mong các đồng chí luôn vững vàng và có thật nhiều sức khoẻ để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được người dân thủ đô tin yêu giao phó.

Lệ Quyên, Hùng Nguyễn