Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Bình Dương: Trao niềm vui trung thu cho trẻ em mùa COVID-19
Ngày đăng: 20/09/2021
Những phần quà do Đoàn Thanh niên và Chi đoàn Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương đã mang tới niềm vui Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 góp phần giúp các em giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng và luôn vững tin vượt qua khó khăn của đại dịch.

Theo đó vào chiều ngày 18/9, Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp Đoàn phường Bình Hoà, thành phố Thuận An trao tặng 333 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường.

 

Mỗi phần quà gồm 03 lốc sữa Vinamilk, bánh kẹo, đèn trung thu để các em đón Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể.

 

 

Các em thiếu niên nhi đồng là một trong những đối tượng đang chịu tác động sâu sắc từ dịch bệnh và cần được bảo vệ, chăm lo. Chương trình mong muốn mang tới cho các em những món quà ý nghĩa để góp phần giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng và luôn vững tin vượt qua khó khăn của đại dịch.

 

 

Đây là chương trình nhằm hưởng ứng chương trình Triệu túi an sinh do Trung ương Đoàn phát động và tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2021. Đồng thời cũng là một việc làm ý nghĩa, góp phần xây dựng lòng tin, hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân trong lòng Nhân dân. Thể hiện tinh thần thi đua lập thành tích “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

 

 

Đoàn Thanh niên và Chi đoàn Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương đã mang tới niềm vui Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 

Kiều Ngân-Nguyễn Tuân