Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Giúp cháu bé đi lạc đoàn tụ với gia đình
Ngày đăng: 20/09/2021
Chiều ngày 15/9, lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch A08 (tỉnh Hải Dương) đã giúp 1 bé gái 9 tuổi đi lạc từ huyện Kim Thành lên TP Hải Dương về với gia đình.

Hồi 13h30’ ngày 15.9, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 A08 (Km50+700 QL5 lối cầu Hàn đi Nam Sách), Thiếu tá Nguyễn Minh Tân – cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt phát hiện một bé gái khoảng 9-10 tuổi đi lạc có biểu hiện mệt mỏi, ngơ ngác tìm đường.

Qua xác minh nhân thân, cháu bé tên Lê Khánh Linh, sinh năm 2012, trú tại huyện Kim Thành, Hải Dương. Theo lời cháu kể, cháu đi đến nhà bạn chơi nhưng không nhớ đường nên đã bị lạc.

Ông Thành – ông nội của Linh (thứ 2 từ trái sang) vui mừng khi đón được cháu gái.

Tổ công tác đã cho cháu nghỉ ngơi, ăn uống tại chốt và liên hệ ngay với Công an xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành để tìm giúp người nhà cho cháu.

Nhận được thông báo của Công an xã Cộng Hòa, đến 16h cùng ngày, ông Lê Văn Thành, sinh năm 1958, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành là ông nội của Linh đã lên nhận và đón cháu về nhà.

Tìm lại được cháu ngay trong buổi chiều, tại chốt A08, ông Thành không giấu nổi sự xúc động. Thay mặt gia đình, ông Thành gửi lời cảm ơn chân thành tới lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt A08 và Công an xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành đã chăm sóc cháu Linh tận tình và giúp cháu đoàn tụ với gia đình.

Thanh Vân- Nguyễn Tuân