Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Đắk Nông hỗ trợ dẫn đoàn công dân ở vùng dịch về địa phương an toàn
Ngày đăng: 17/09/2021
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp cùng các đơn vị, địa phương liên quan, tổ chức đón 200 công dân từ cùng dịch tại Đồng Nai và Bình Dương về địa phương an toàn.

Tiếp tục thực hiện tinh thần chia sẻ, đồng hành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với các tỉnh phía Nam, ngày 15/9, thực hiện sự Chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Nông, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị của Sở giao thông vận tải tỉnh, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, các lực lượng y tế và Doanh nghiệp vận tải xe khách Phương Trang với 10 phương tiện xe khách đón 200 công dân tỉnh Đắk Nông đang ở 02 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương có nguyện vọng cấp thiết trở về địa phương.     

Trong đợt này, tỉnh Bình Dương có 140 công dân, tỉnh Đồng Nai có 60 công dân. Những người được hỗ trợ đưa về  đều là đối tượng được ưu tiên gồm: phụ nữ mang thai sắp đến ngày sinh nở, người cao tuổi, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đang có bệnh nền, người thất nghiệp. Trước khi lên xe về địa phương, các công dân đều được đoàn tổ chức xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2. Đối với các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng chức năng tham gia dẫn đoàn đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như khẩu trang y tế, quần áo, găng tay bảo hộ, dung dịch xịt khuẩn và test kháng nguyên Sars-Cov-2nhằm đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng CSGT Đắk Nông đón đoàn tại bến xe Đồng Nai
Lực lượng chức năng tham gia hỗ trợ công dân ở tỉnh Đồng Nai, Bình Dương về địa phương

Quá trình hỗ trợ đưa người dân về địa phương đã được lực lượng CSGT tỉnh và lực lượng chức năng phối hợp chặt chẽ thống nhất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối, tuân thủ nguyên tắc, quy định trong phòng chống dịch Covid-19. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn đối với nhân dân quyết tâm phòng, chống không để lay lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng. Được biết, tất cả các công dân được hỗ trợ đưa về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh thuộc Trung đoàn BB994 (Trường quân sự địa phương cũ) xã Trường Xuân, huyện Đắk Song tỉnh Đắk Nông cách ly 21 ngày và thực hiện khai báo y tế theo quy định.

Các công dân đã về đến địa phương an toàn

                            Phương Thanh