Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cán bộ CSGT cứu giúp cháu bé bị bỏng nặng trong đêm được khen thưởng
Ngày đăng: 15/09/2021
Ngày 14/9/2021, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức khen thưởng 3 cá nhân thuộc Phòng CSGT vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm và dịch bệnh COVID-19.

Thiếu tá Lưu Văn Vĩ, Phó Đội trưởng, Đội Cảnh sát giao thông đường thủy được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, phát hiện và xử lý đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông đường thủy.

Đại úy Trần Minh Triết và đại úy Nguyễn Hữu Giang, cán bộ Đội CSGT đường bộ được khen thưởng vì khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã kịp thời cứu giúp một cháu bé bị bỏng nặng.

Những cán bộ CSGT được khen thưởng.

Đêm ngày 29/8, khi tuần tra kiểm soát trên tuyến đường ĐT741, Tổ tuần tra đã phát hiện một phụ nữ ôm đứa bé (1 tuổi) trong tay đứng trước cổng Khu công nghiệp Tân Bình thuộc địa bàn huyện Bắc Tân Uyên. Khi CSGT dừng xe, người phụ nữ nhờ cứu giúp vì con chị bị bỏng nặng.

Hai cán bộ Trần Minh Triết và Nguyễn Hữu Giang đã dùng xe ô tô tuần tra hỗ trợ đưa cháu bé đến Bệnh viện Becamex (TX. Bến Cát) để cấp cứu, sau đó chở về nhà. Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu bé, một ngày sau, Đội CSGT đường bộ đã vận động CBCS trong Đội ủng hộ giúp đỡ gia đình cháu bé nhu yếu phẩm và 3,5 triệu đồng tiền mặt.

Tuấn Anh