Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT tìm người đánh rơi trả lại 200 triệu
Ngày đăng: 14/09/2021
Ngày 12/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT đã nhanh chóng xác minh ra người đánh rơi túi bên trong có 200 triệu và trả lại chủ nhân.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 8/9, anh Trần Đăng Hải, sinh năm 1988, thường trú tại phường Nhị Châu cùng với vợ khi đi trên đường Ngô Quyền đã nhặt được một túi xách màu xanh. Mở túi ra kiểm tra, anh chị đã phát hiện thấy bên trong có tổng số tiền 200 triệu đồng và 2 chứng minh thư nhân dân.

Hai vợ chồng anh Hải đã nhanh chóng mang toàn bộ số tiền trên đến chốt kiểm soát dịch bệnh A02 trên đường Ngô Quyền báo với lực lượng chức năng để liên hệ trả lại cho người đánh rơi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các cán bộ CSGT trực tại chốt đã nhanh chóng xác minh được anh Nguyễn Huy Phúc, sinh năm 1987, thường trú tại 124 Bùi Thị Xuân, phường Lê Thanh Nghị là chủ nhân của số tiền trên.

CSGT tìm người đánh rơi trả lại 200 triệu

Ngay tại khu vực chốt kiểm soát dịch Covid-19, anh Phúc đã nhận lại được đầy đủ toàn bộ tài sản của mình và 200 triệu đồng. Tìm lại được số tiền đã mất, anh Phúc xúc động cho biết “đây là số tiền lớn, khi phát hiện bị rơi anh và gia đình đã rất buồn và lo lắng, dù đã tìm lại nhiều địa điểm đã đi qua nhưng vẫn không tìm thấy. Khi lực lượng CSGT liên hệ đã tìm được tôi vô cùng vui mừng và cảm ơn lực lượng CSGT rất nhiều. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đến lực lượng CSGT lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch và đảm bảo TTATGT”.

Đây là một hành động rất đáng trân quý của vợ chồng anh Hải, nhặt được của rơi với số tiền rất lớn nhưng không tham lam mà trả lại cho người đánh rơi.

Vân - Tuân