Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Liên tiếp phát hiện 02 trường hợp sử dụng trái phép chất ma túy trong thời gian giãn cách xã hội
Ngày đăng: 12/09/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Cà Mau trong quá trình TTKS – XLVP, phòng chống dịch Covid-19 đã liên tiếp phát hiện 02 trường hợp, 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, lúc 19h40 phút ngày 09/9, khi tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra lưu động đến ngã tư Phan Ngọc Hiển - Hùng Vương, phường 5, TP Cà Mau, thì phát hiện 02 nam thanh niên đi trên xe mô tô biển số 54N5-061x có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm soát. Qua kiểm soát, người điều khiển phương tiện tên Nguyễn Hải V (sinh năm 1989, trú Khóm 3, Phường 1, TP Cà Mau), người ngồi sau tên Trần Thanh P (sinh năm 1997, trú Khóm 2, phường 1, TP Cà Mau).

Cả hai người đều không xuất trình được giấy đi đường, giấy phép lái xe. Nhận thấy V và P có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, tổ tuần tra kiểm soát đã mời V và P về trụ sở Công an phường 5 để kiểm tra.

Kết quả test nhanh V và P dương tính với chất ma túy. Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Hải V, các lỗi vi phạm: Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch (ra đường trong trường hợp không cần thiết); không có Giấy phép lái xe; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; tạm giữ xe mô tô biển số 54N5-061x. Trần Thanh P vi phạm ra đường không thật sự cần thiết, sử dụng trái phép chất ma túy giao Công an phường 5 lập biên bản xử lý.

CSGT Cà Mau liên tiếp phát hiện nhiều đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên đường.

Cùng ngày, lúc 20h15 phút khi tổ tuần tra kiểm soát thực hiện tuần tra lưu động đến đường Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau, thì phát hiện 02 nam thanh niên đi trên xe mô tô biển số 69K4-409x cũng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm soát. Qua kiểm soát, người điều khiển phương tiện tên Phạm Trung H (sinh năm 1991, trú 338/31, Quang Trung, khóm 4, Phường 5, TP Cà Mau), người ngồi sau tên Võ Thanh H (sinh năm 1967, trú Khóm 2, phường 8, TP Cà Mau) không xuất trình được giấy đi đường, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe.

Nhận thấy H và H có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, tổ tuần tra kiểm soát đã mời về trụ sở Công an phường 5 để kiểm tra. Kết quả test nhanh cả hai đều dương tính với chất ma túy.

Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Phạm Trung H, các lỗi vi phạm: Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch (Ra đường trong trường hợp không cần thiết); không có Giấy phép lái xe; không có Giấy chứng nhận đăng ký xe; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; tạm giữ xe mô tô biển số 69K4-409x. Võ Thanh H vi phạm ra đường không thật sự cần thiết, sử dụng trái phép chất ma túy giao Công an phường 5 lập biên bản xử lý.

Phan Trường