Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Lực lượng CSGT Đà Nẵng căng mình làm nhiệm vụ dưới trời mưa bão
Ngày đăng: 12/09/2021
Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, trong những ngày qua trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng. Mưa như trút nước, gió thổi ào ào nhưng những cán bộ chiến sĩ CSGT Đà Nẵng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch cửa ngõ của thành phố vẫn bám mặt đường thực hiện nhiệm vụ vừa chống dịch vừa chống bão.

Theo nhận định của cơ quan khí tượng thuỷ văn, bão số 5 là cơn bão có cường độ mạnh, tốc độ di chuyển nhanh, diễn biến phức tạp; dự kiến bão sẽ ảnh hưởng tới đất liền Đà Nẵng vào rạng sáng ngày 12/9, gây gió mạnh khu vực ven biển và đất liền, nguy cơ mưa lớn, lũ lớn gây ngập lụt vùng trũng thấp và các khu dân cư, mực nước biển và sóng biển dâng cao.

Nhằm khẩn trương chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 5 (bão Côn Sơn), chiều ngày 11/9/2021, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp khẩn với hình thức trực tuyến cùng Công an các đơn vị, địa phương về công tác triển khai phương án phòng chống bão Côn Sơn khi đổ bộ vào đất liền. Tại cuộc họp, Giám đốc Công an Thành phố yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương triển khai các phương án phòng, chống bão lũ. Theo đó, lực lượng CSGT tích cực triển khai các phương án đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Bố trí lực lượng kiểm soát chặt chẽ, hướng dẫn, phân luồng giao thông trên các tuyến đường, đặc biệt ở những tuyến đường thường xuyên xảy ra ngập úng. Rà soát, báo cáo ngay về Giám đốc CATP về các CBCS có giấy phép lái cano, triển khai cano về các địa phương có nguy cơ ngập lụt để kịp thời cứu, sơ tán nhân dân khi có yêu cầu. Chủ động kiểm tra, bảo dưỡng, phát huy các phương tiện, trang thiết bị được trang cấp như: cưa máy, đèn pin… sẵn sàng phương án cứu hộ khi xảy ra sự cố do mưa bão gây ra.

CSGT dầm mưa kiểm tra, hướng dẫn các phương tiện ra vào thành phố tránh vùng ngập lụt

Đêm 11/9, cơn mưa càng nặng hạt, sắc áo màu vàng của cán bộ chiến sĩ CSGT Thành phố cũng như chiến sĩ CSGT tại cửa ô Hoà Phước vẫn dầm mưa để phân làn, phân luồng cho các phương tiện ra vào thành phố, đồng thời kiểm tra giấy đi đường mã QR code đã làm những người chứng kiến không khỏi xót xa, đồng cảm. Đã hơn 90 ngày rồi CBCS trạm cửa ô Hoà Phước chưa được về nhà, sau giờ trực chốt hay tuần tra kiểm soát trên đường, CBCS về nghỉ tại nhà tập thể của đơn vị, luôn trong tâm thế sẵn sàng được điều động, dãi nắng dầm mưa phục vụ công tác phòng chống dịch, hôm nay thêm nhiệm vụ bảo đảm cho phương tiện trong mưa gió bão bùng.

CSGT dầm mưa phân làn, phân luồng cho các phương tiện ra vào thành phố

Sự cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao của CBCS phòng CSGT Thành phố Đà Nẵng đã kịp thời giải toả ách tắt giao thông, phục vụ việc đi lại của các phương tiện giao thông được thuận tiện, an toàn  được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần xây dựng hình ảnh người CBCS CAND luôn tận tâm hết mình phục nhân dân phục vụ.

Lâm Khánh