Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Thừa Thiên Huế chủ động ứng phó cơn bão số 5
Ngày đăng: 12/09/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của cơn bão số 5 – bão Côn Sơn, Thừa Thiên Huế được dự đoán là một trong những địa phương bão đổ bộ hoặc ảnh hưởng nặng nề do bão, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo ba mục tiêu, phòng chống bão, đảm bảo TTATGT và phòng chống dịch Covid -19.

Theo đó, 100% cán bộ CSGT toàn tỉnh đã tham gia ứng trực, đồng thời huy động tối đa các loại phương tiện như: tàu, thuyền, cano, các loại ô tô, xe cứu hộ,… Trên tuyến giao thông đường thủy nội địa, lực lượng CSGT đã khẩn trương thực hiện công tác công tác tuyên truyền, buộc các doanh nghiệp, chủ các tàu thuyền trên địa bàn cam kết không xuất bến hoạt động vào thời điểm trước trong và sau khi cơn bão đi qua. Đối với phương tiện thủy tại các vùng thấp trũng, vùng xung yếu đã được lực lượng CSGT hô trợ di dời, neo đậu đến nơi an toàn.

CSGT hướng dẫn ngư dân neo đậu tàu thuyền an toàn.

Trên tuyến giao thông đường bộ, lực lượng CSGT Công an từ tỉnh đến cơ sở đã bố trí cán bộ chiến sỹ tổ chức phân luồng, tuyến, sẵn sàng các phương án đảm bảo ATGT trên tất cả các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, các tuyến giao thông nội thị, nông thôn trên toàn tỉnh.

Đặc biệt, đã có phương án phân công cán bộ chiến sỹ CSGT làm “Cọc tiêu sống” để điều hòa, hướng dẫn, đảm bảo ATGT cho các phương tiện và người dân di chuyển qua những tuyến đường thấp trũng, ngập nước thuận lợi, an toàn.

"Cọc tiêu sống" để bảo đảm TTATGT.

 Tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn tỉnh, lực lượng CSGT vẫn tiếp tục duy trì, đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch Covid – 19 đối với tất cả các loại phương tiện đến và đi qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hà Tâm