Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhanh chóng đưa người đi cấp cứu trong cơn nguy kịch
Ngày đăng: 12/09/2021
Công an tỉnh Gia Lai vừa nhận được thư cảm ơn của em Nguyễn Thị Tường Vy (22 tuổi, trú ở tổ 5, phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa) cảm ơn Thiếu úy Đỗ Ngọc Hà, cán bộ đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Krông Pa đã giúp đỡ mình trong cơn nguy kịch.

Trước đó, ngày 9/8, trong lúc điều khiển xe máy chở mẹ đi từ thị xã Ayun Pa xuống huyện Krông Pa, Gia Lai thì bất ngờ Nguyễn Thị Tường Vy bị ong tấn công làm tê cứng tay chân, sau đó ngất xỉu, tình trạng sức khỏe lúc này rất nguy kịch. Phát hiện sự việc người dân trong khu vực đã tổ chức sơ cứu và điện báo cho Thiếu úy Đỗ Ngọc Hà đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông ở gần đó hỗ trợ.

Nhận tin báo, đồng chí Hà đã lập tức báo cáo chỉ huy và trực tiếp điều khiển xe ô tô đặc chủng nhanh chóng đến hiện trường chở em Nguyễn Thị Tường Vy vào Trung tâm y tế huyện Krông Pa cấp cứu. Tại đây, các bác sỹ tại Trung tâm y tế cho biết, chỉ chậm trễ một chút xíu nữa thôi là em Vy có thể nguy kịch tới tính mạng vì nọc độc của loại ong vò vẽ rất độc và nguy hiểm. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời và điều trị tích cực, 13 ngày sau sức khỏe em Nguyễn Thị Tường Vy đã bình phục.

Thư cảm ơn của em Nguyễn Thị Tường Vy.

Qua hành động đẹp, hết lòng vì nhân dân phục vụ của đồng chí Hà, em Nguyễn Thị Tường Vy đã xúc động viết thư cảm ơn tới cá nhân đồng chí Hà cũng như lực lượng Công an tỉnh Gia Lai. Trong thư cảm ơn, Vy viết: “Bác sỹ bảo chỉ trễ một chút nữa thôi thì có thể em không qua khỏi, em không biết nói gì hơn, xin chân thành cảm ơn anh Hà và người dân đã cứu giúp. Qua đây em cũng thấy được những vất vả thầm lặng của lực lượng Công an, với tình cảm và trách nhiệm của mình các anh đã giúp đỡ em qua cơn nguy kịch”.

                                                                             Quốc Thành