Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Hậu phương vững chắc, tiền tuyến vững tâm chống dịch
Ngày đăng: 10/09/2021
Trận chiến phòng, chống dịch Covid-19 có lẽ còn còn kéo dài, những món ăn ngon do Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị cho lực lượng tuyến đầu chống dịch sẽ giúp các đồng chí luôn bản lĩnh, giữ sức khỏe thật tốt, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đã gần 4 tháng qua, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên tuyến Quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã quên đi khái niệm thời gian ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ Lễ, mọi ngày như 1 ngày với thời gian làm việc ở chốt liên tục. Đặc biệt kỳ nghỉ Lễ 2/9 năm nay, toàn tỉnh đang chạy nước rút dồn lực phòng chống dịch, quyết tâm "xanh hóa" các địa phương có nhiều ca nhiễm. Các lực lượng được tăng cường tối đa nhân lực nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất tình hình dịch bệnh.

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tự tay chuẩn bị các món ăn ngon cho lực lượng tuyến đầu chống dịch 

Trong trận chiến này, có lẽ mọi người cũng nhận thấy đội ngũ CBCS Công an, bộ đội, y bác sĩ, dân quân và các lực lượng khác ở tuyến đầu.. là những người vất vả, hy sinh nhiều nhất. Có nhiều đồng chí kết thúc ca không dám về với gia đình, vì khả lây nhiễm là có thể. Những người có gia đình thì xa nhớ vợ con, những người trẻ thì xa nhớ người yêu, những người độc thân thì xa nhớ ba mẹ...Dù có bản lĩnh cứng cáp của một người chiến sỹ nhưng với tần suất làm việc liên tục, mệt mỏi cộng với nổi nhớ gia đình đôi khi các đồng chí sẽ có chút buồn lòng.

Thấu hiểu được điều đó, trong những ngày qua, hậu phương của các chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là những chị em đồng nghiệp Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Ngân hàng BIDV Chi nhánh TP Bà Rịa thay cho hậu phương gia đình hỗ trợ, nấu những món ăn động viên tinh thần cũng như đảm bảo sức khỏe cho các đồng chí làm nhiệm vụ. Khi tuyến đầu khỏe mạnh, hậu phương vững chắc, đó sẽ là liều "vaccine" mạnh mẽ, tiếp sức, khích lệ đội ngũ tuyến đầu vững vàng chống dịch.

Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng CSGT tận tay trao gửi những món ăn ngon cho lực lượng tuyến đầu chống dịch để các đồng chí vững tâm trong trận chiến với đại dịch Covid-19

Có lẽ trận chiến này còn kéo dài, một hành động nhỏ như vậy sẽ giúp các đồng chí luôn bản lĩnh, giữ sức khỏe thật tốt, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tuấn-Tuân