Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Lái xe dương tính với ma túy còn vi phạm quy tắc phòng chống dịch
Ngày đăng: 09/09/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát hiện lái xe tải dương tính với ma túy và vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, lúc 16h10 phút ngày 8/9 Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về 1 trường hợp lái xe tải có dấu hiệu vi phạm về quy định phòng chống dịch Covid-19 đang di chuyển trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an tại chốt kiểm soát trên địa bàn huyện đã tổ chức các biện pháp nghiệp vụ để chốt chặn, đến 16h20 phút cùng ngày, tổ công tác thuộc Phòng CSGT đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát Dốc Sỏi (QL1A) đã phát hiện và dừng xe ô tô tải biển số 43C- 177.9x nói trên. Tại đây, lái xe khai nhận tên Nguyễn Tấn S (sinh năm 1986; trú tại Bình Hoà, Tây Sơn, Bình Định), ngay sau khi phát hiện tổ công tác đã test nhanh Covid-19 đối với lái xe và cho kết quả âm tính, tiến hành test nhanh ma túy đối với lái xe lại cho kết quả dương tính.

Lái xe và phương tiện vi phạm.

Hiện tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã bàn giao cho Công an huyện Bình sơn lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe về các hành vi “không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức;  Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma tuý”, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lệ Quyên