Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hướng tới những hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng: 08/09/2021
Ngày 07/9, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa; Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo, Hội Phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa, Thủy đoàn I và các đoàn viên thanh niên phường Thượng Thanh. Cũng tại chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng nhiều nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước mắm, gia vị…tại các chốt kiểm soát dịch và 15 gia đình có hoàn đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Thượng Thanh, trong đó đa phần là các gia đình làm công nhân và đang thuê trọ ở lại địa bàn phường, do dịch bệnh Covid-19 nên không thể đi làm cũng như quay trở về quê.

Trao tặng nhiều phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn phường Thượng Thanh.

Chia sẻ tại chương trình, Thượng tá Phạm Thị Ngân, Phó trưởng Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa đã ân cần thăm hỏi các cán bộ, nhân viên và  biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần làm việc liên tục bất kể nắng, mưa. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân, đặc biệt là những cá nhân lao động trên địa bàn, do ảnh hưởng dịch Covid-19 gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời sống.

Đồng chí Phó trưởng phòng cũng mong muốn, người dân trên bàn phường chùng cùng với lực lượng chức năng chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội, để từ đó mỗi cá nhân, tập thể cùng chùng tay, góp sức đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Những phần quà thiết thực được Hội Phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa, Thủy đoàn I chuẩn bị trước đó.

Trước đó, ngày 1/9, Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, Cục Cảnh sát giao thông cũng đã tổ chức tặng nhiều phần quà gửi đến lực lượng làm nhiệm vụ cũng như người dân, người lao động gặp khó khăn trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Trước đó, ngày 1/9, Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, Cục Cảnh sát giao thông cũng đã tổ chức tặng nhiều phần quà gửi đến lực lượng làm nhiệm vụ cũng như người dân, người lao động gặp khó khăn trên địa bàn phường..

Lệ Quyên