Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Phát hiện xe không phải “luồng xanh” chở 1,5 tấn thực phẩm bẩn
Ngày đăng: 06/09/2021
Trong quá trình kiểm soát dịch COVID-19 tại các chốt, lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện phương tiện không có mã QR “luồng xanh” chở 1.500kg con gà đã chết, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, vào lúc 11h ngày 06/9, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid – 19 (chốt G5) tại giao lộ Quốc Lộ 22 + Võ Văn Điều, trong khi đang làm nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Hiếu – Phó Trưởng trạm Tân Trúc, Phòng CSGT Công an TP.Hồ chí Minh làm chốt trưởng đã phát hiện xe ô tô tải biển số 61C-092.62 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 22 hướng từ Tây Ninh về Thành phố. 
Quan quan sát, nhận thấy xe tải này không có mã QR luồng xanh nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Qua kiểm tra, người điều khiển phương tiện tên Nguyễn Văn H, sinh năm 1979, trú tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. 

CSGT TP Hồ Chí Minh phát hiện, xử lý phương tiện không phải xe “luồng xanh” chở thực phẩm bẩn

Đối tượng H không xuất trình được giấy đi đường do cơ quan có thẩm quyền cấp, đồng thời phát hiện bên trong xe có nhiều bao tải nhỏ chứa đựng số lượng lớn gà đã chết và không chứng minh nguồn gốc số gà chết đang vận chuyển. 
Tổ công tác đã phối hợp với Trạm Thú y huyện Củ Chi để kiểm tra số gia cầm nói trên.
Tại đây, qua kiểm tra của của Trạm Thú y huyện được biết số lượng gà mà đối tượng Hiền vận chuyển có số lượng là 700 con gà đã chết, có tổng trọng lượng khoảng 1.500kg (trong đó có 350 con gà đã chết còn nguyên lông, 250 con gà làm sẵn). 
Đối tượng khai nhận là vận chuyển số gà nói trên từ huyện Gò Dầu về xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi để giao. 
Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Trạm Thú y huyện Củ Chi tiếp tục xử lý theo đúng quy định.

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, người dân thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo quy định của thủ tướng chính phủ. Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã lợi dụng tình hình dịch bệnh để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn, mỗi CBCS xem mình là lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Đoàn Văn Quới