Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Đắk Nông: Phát hiện tài xế xe ô tô tải “luồng xanh” chở 5 người vi phạm quy định về phòng, chống dịch
Ngày đăng: 06/09/2021
Ngày 6/9, Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản xử lý 1 tài xế xe ô tô tải "luồng xanh" không có giấy phép lái xe chở 5 vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 5/9, nhận tin báo của quần chúng nhân dân, tổ trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với tổ kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch của huyện Cư Jút tiến hành kiểm tra và phát hiện xe ô tô tải mang biển số: 49C – 227.6x dừng, đỗ tại khu khu vực thôn 11, xã Tâm Thắng. Xe có dán giấy chứng nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên “luồng xanh” do Phạm Hồng C, trú tại xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk điều khiển. Trên buồng lái có thêm 2 người nữa là Huỳnh Ngọc H và Y Đây K, cùng trú tại xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút. Kiểm tra thùng xe, lực lượng chức năng phát hiện thêm 3 người đang ngồi trên thùng xe gồm: Y Ren Y, Y Chương K, cùng trú tại xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút và Trần Văn C, trú tại xã Rồ Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Lực lượng chức lập biên bản xử lý với các đối tượng vi phạm.

Tiến hành làm việc và kiểm tra giấy tờ liên quan của 6 người này, chỉ có Phạm Hồng C có phiếu kết quả xét nghiệm test nhanh âm tính kháng nguyên SARS-CoV-2 và 5 người còn lại không có phiếu kết quả xét nghiệm test nhanh âm tính kháng nguyên SARS-CoV-2.

Bước đầu, Phạm Hồng C khai nhận, mặc dù không có giấy phép lái xe ô tô nhưng vẫn chở 5 người trên từ thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xuống huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông thì bị lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra, lập biên bản xử lý.

Phương tiện vi phạm.

 Tổ trực chốt phối hợp với tổ kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch của huyện Cư Jút tiến hành lập biên bản đối với anh Phạm Hồng C về lỗi điều khiển phương tiện tham gia giao thông không có giấy phép lái xe và chở người ngồi trên xe trái quy định, vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời lập biên bản đối với 5 người còn lại về hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Ngay sau khi lập biên, các lực lượng chức năng của huyện Cư Jút đã đưa 6 người trên vào khu cách ly tập trung của huyện để cách ly theo quy định và tạm giữ phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

                                             Minh Khuê