Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Sử dụng giấy tờ Quân đội giả để qua chốt kiểm soát phòng dịch
Ngày đăng: 06/09/2021
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Cục CSGT vừa phát hiện một đối tượng sử dụng giấy tờ Quân đội giả để nhằm qua chốt kiểm soát Covid-19 trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Theo đó, vào lúc 09h15 phút, ngày 5/9 tại km11 cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (Trạm thu phí Long Phước), tổ công tác thuộc Đội TTKSGTĐB cao tốc số 6, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 6) do Thiếu tá Hoàng Xuân Ân - Phó đội trưởng, làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ phòng chống Covid-19 trên tuyến thì phát hiện xe ô tô biển số: 51F-525.48 vi phạm chạy quá tốc độ.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm soát. Sau khi dừng phương tiện, phát hiện trên xe có 05 người gồm: lái xe Nguyễn Đức Bảy (sinh năm 1974; trú tại 362/15/K83, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh); Nguyễn Văn Sương (sinh năm 1945); Nguyễn Minh Hùng (Sinh năm: 1970) cùng trú tại Trần Cao Vân, Thống Nhất, Đồng Nai); Quách Vĩ Hào (Sinh năm 2003); Quách Đình Đảm (sinh năm 1998) cùng trú tại An phước, Long Thành, Đồng Nai.

Lái xe tại cơ quan Công an.

Tại thời điểm kiểm tra lái xe cho biết mình là người thuộc Quân đội và đã xuất trình 03 loại giấy tờ có liên quan đến Quân đội đều mang tên Nguyễn Đức Bảy. Do có nhiều biểu hiện nghi vấn về số giấy tờ trên nên tổ công tác đã đưa lái xe cùng số người trên về Công an phường Long Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh để làm việc.

Tại cơ quan Công an, bằng các biệt pháp nghiệp vụ, đối tượng đã khai nhận mình không phải là người trong Quân đội, số giấy tờ trên đối tượng nhờ một người quen làm cho với mục đích sử dụng nhằm qua mắt lực lượng năng để qua các chốt kiểm soát Covid-19. Nhưng khi đang chở 04 người trên từ Đồng Nai lên TP Hồ Chí Minh để tiêm Vắc-xin Covid-19 thì bị tổ công tác Đội 6 phát hiện.

Số giấy tờ đối tượng sử dụng.

Hiện tổ công tác Đội 6 đã tiến hành bàn giao người và phương tiện cho Công an phương Long Phước để điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lệ Quyên, Đăng Quang