Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đà Nẵng tiếp tục chung tay hỗ trợ người nghèo, khó khăn trong vùng dịch
Ngày đăng: 03/09/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục tổ chức nhiều đợt cấp phát nhu yếu phẩm cho nhân dân trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Để thực hiện hiệu quả đợt thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng ngày 2/9, Phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp Công ty Thương mại cổ phần Trang Đức Nam trao tặng 2 tấn gạo cho UBND huyện Hòa Vang để hỗ trợ cho bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Phòng CSGT và đại diện Công ty Trang Đức Nam trao 2 tấn gạo cho UBND huyện Hòa Vang.

Trước đó, ngày 1/9 Phòng CSGT cũng đã kêu gọi cán bộ chiến sỹ trong đơn vị cùng các mạnh thường quân chung tay góp sức trong việc thực hiện phương án bán hàng không lợi nhuận cho bà con nhân dân trong những ngày giãn cách xã hội. Theo đó, Phòng CSGT đã huy động, thu mua 4 tấn rau tươi, củ quả, 100 thùng nước suối và 2.000 hộp sữa đặc, mở các điểm bán hàng không lợi nhuận trên địa bàn thành phố. Được biết số nhu yếu phẩm trên, Phòng CSGT đã gửi tặng tới bà con nhân dân có hoàn cánh khó khăn và một số chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, để giúp một phần nào đó đồng hành, chia sẻ khó khăn đối với bà con nhân dân và các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Nhiều mặt hàng thiết yếu sẵn sàng gửi tới Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Kể từ khi hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “ Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động cho đến nay, Phòng CSGT đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ hàng chục tấn rau, củ, quả, gạo, nước uống và hàng ngàn thùng mì gói cho các hộ dân nghèo và lực lượng phòng, chống dịch.

Lâm Khánh