Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng kiểm tra các chốt giao thông phòng, chống Covid-19
Ngày đăng: 01/09/2021
Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, sáng 1/9, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã kiểm tra thực tế các chốt kiểm soát ra, vào thành phố.

Tại các chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 như Cổng khu Công nghệ cao, chốt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và chốt Hoà Phước, huyện Hòa Vang, Bí thư Thành uỷ được nghe các chốt trưởng báo cáo nhanh về quân số và tình hình kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố. Đặc biệt là quy trình lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các lái xe khi vào thành phố đã kịp thời phát hiện những trường hợp dương tính để nhanh chóng đưa đi cách ly, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào thành phố.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thăm và tặng quà cho lực lượng trực các chốt chống dịch.

Tại buổi kiểm tra, Bí thư Thành uỷ đánh giá cao hoạt động tổ chức lấy mẫu tại các chốt kiểm soát đều đảm bảo giãn cách, các lực lượng chức năng nói chung và lực lượng CSGT làm nhiệm tại các chốt kiểm soát đã bố trí hợp lý từ công tác phân luồng phương tiện vào chốt kiểm soát dịch Covid-19, dừng phương tiện để kiểm tra thủ tục liên quan theo quy định và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm nhanh. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “nhiệm vụ hàng đầu của các chốt là kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đầu vào các chốt. Các chốt kiểm soát cần ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong khai báo, giám sát, nhập dữ liệu. Các lực lượng trực chốt kiểm soát phải đảm bảo tuyệt đối an toàn về sức khỏe và kịp thời thông tin, báo cáo các vấn đề phát sinh về thường trực ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của thành phố. Đồng thời, lưu ý không để tình trạng giao thông ùn tắc tại chốt kiểm soát, lên phương án sãn sàng các biện pháp phân luồng, xử lý nếu có trường hợp nghi ngờ với Covid -19.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã trao tặng một số vật tư y tế, nhu yếu phẩm thiết yếu cho lực lượng trực chốt kiểm soát sử dụng, động viện kịp thời giúp các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Lâm Khánh